6Wonder Woman

Wonder Woman là một trong những tướng mới ra gần đây của liên quân mobile. đây là một vị tướng khá tuyệt vời với công thủ toàn diện. Chiến thần Amazon mới ra đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các kiện tướng. Với khả năng toàn diện về cả công và thủ vị tướng này có thể chơi ở vị trí đấu sĩ hoặc trợ thủ. Tầm choáng xa, dễ lựa chọn mục tiêu, đặc biệt không cần năng lượng và khả năng hồi máu của cô nàng này bằng các đòn đánh tay. Với nội tại Kiên Thần Lực, sau mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp Wonder Woman được hồi 5 máu (gấp ba hiệu lực nếu trúng tướng địch). Ở level 15, khả năng hồi máu/ giây của Chị Đại là 104. Rất bá đạo phải không các bạn.

5Lữ Bố


Đã xuất hiện từ lâu trên chiến trường Liên Quân Mobile, Lữ Bố luôn là một vị đấu sĩ đáng gờm từ đầu đến cuối trận. Lữ Bố vớ khả năng dồn sát thương lớn, không sử dụng năng lượng cùng khả năng hồi máu bá đạo giúp anh chàng này đứng vững trong top 2. Khi Lữ Bố bật chiêu cuối Chiến Thần, Lữ Bố sẽ cường hóa bản thân, tăng sát thương đòn đánh và khả năng kháng hiệu ứng. Chưa kể mỗi lần dùng đòn đánh thường hoặc kỹ năng trúng mục tiêu sẽ hồi cho bản thân 120/180/240 máu, kéo dài trong 8 giây. Chưa kể mùa này vị chiến thần Lữ Bố được tăng sức mạnh càng khiến nhiều kiện tướng sử dụng Lữ Bố cho các trận đấu rank.

4Skud


Skud là sáng chế tự hào nhất của Mganga. Skud rất khỏe. Cỗ máy cuồng bạo này vừa là tướng đỡ đòn vừa là tiền đạo, cho nên thường là đi tiên phong trong các cuộc giao tranh. Vì thế máu là điều cần thiết. Với nội tại Sôi Máu của mình, mỗi 10 giây Skud sẽ tung một cú đấm đặc biệt gây sát thương cơ bản, đồng thời giúp hồi máu cùng với năng lượng. Mỗi đòn đánh thường giúp giảm thời gian hồi chiêu đi 1 giây.

Đây là skill nội tại khá lợi hại. Các kiện tướng đánh thường cũng sẽ có tỷ lệ hồi máu. Vì thế Skud rất khỏe. Mỗi khi đánh thường làm giảm thời gian hồi chiêu khiến cho Skud có thể xuất chiêu liên tục. Quả là một đối thủ khó chịu.

3Arduin


Vị tướng thứ 48 chính thức xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Arduin – Linh hồn bất diệt. Vị tướng này không phải là một vị tướng mạnh về khả năng gây sát thương mà mạnh về máu, khả năng tạo giáp và đa dạng các hiệu ứng. Khả năng hồi máu cảu Arduin ở level 15 là 93. Nội tại Hồn huyết có khả năng giúp Arduin hồi phục bằng đòn đánh tay. Cụ thể là: Khi máu của Arduin dưới 50% thì có hiệu ứng hồi máu 2% trong 8s khi Arduin sát thương lên kẻ địch.
Mặc dù không được lựa chọn nhiều nhưng thi thoảng vị tướng này vẫn xuất hiện tại một vài trận đấu rank. Arduin hoàn toàn là một lựa chọn không tệ cho những kiện tướng lên đồ theo hướng nửa công nửa thủ. Hãy cùng mang Arduin trở lại đấu trường nào!

2Mganga


Vị trí cuối cùng này rơi vào tay vị pháp sư độc dược ma quái từng làm mưa làm gió những mùa đầu. Tên hề ma quái Mganga từng được vào top tướng yêu thích nhất với khả năng gây sát thương cực lớn giật dame cực khủng nhờ vào chiêu cuối Công Kích Kịch Độc, kết hợp với nội tại Tà Thuật, các đòn đánh thường tạo dấu ấn có khả năng hồi máu cho đồng đội cũng như bản thân. Liệu vị tướng này có thể comeback hoành tráng trong thời gian tới hay không!

 

Theo : lienquan.garena.vn

1Comments

comments